0888 884 889

Cung cấp sỉ lẻ các bộ bàn đá tự nhiên, đá nghệ thuật

Công ty Hà Thiên Bảo cung cấp các sản phẩm bàn ghế, chậu, đài phun nước làm từ đá tự nhiên, giao hàng toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường.

Thiên nhiên luôn ẩn chứa một vẻ đẹp tuyệt vời, mà ở đó, cùng với sự khéo tay của con người, đã chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, phục vụ cuộc sống, nhu cầu trang trí. Trong những nguồn nguyên liệu thường được con người khai thác sử dụng trong tự nhiên, không thể không nhắc đến các loại đá.

Được hình thành cùng với quá trình phát triển của Trái Đất, những loại đá mang vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt, cuốn hút chúng ta, đặc biệt là đối với những người yêu thích bộ môn nghệ thuật điêu khắc mỹ nghệ. Tùy từng loại đá mà những người nghệ nhân có thể chế tác thành những tác phẩm khác nhau, như hòn non bộ, thác nước, tượng…

Với những loại đá có độ bóng láng, trơn nhẵn ở mặt phẳng như đá tuyết sơn, vân mây, bazan, cẩm thạch, hoàn toàn có thể tạo thành những vật dụng quen thuộc phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như là bộ bàn ghế, chậu rửa tay, đài phun nước…

Những bộ bàn ghế điêu khắc từ đá tự nhiên, có ưu điểm là độ bền rất cao, vì chúng là kết tinh của quá trình vận động khoáng thạch hàng ngàn năm trong lòng đất, ngoài ra ngoại hình bắt mắt, bóng bẩy, cũng sẽ nâng tầm đẳng cấp cho không gian của bạn.

Bàn ghế đá tự nhiên có thể được đặt trong không gian sân vườn, nhà hàng, hoặc khách sạn, làm tôn lên vẻ sang trọng, phối hợp cùng với cảnh quan sân vườn, mang hơi thở thiên nhiên đến gần hơn với chúng ta.

Tự hào là đơn vị chế tác bàn ghế đá tự nhiên trên 10 năm kinh nghiệm, Hà Thiên Bảo với nguồn đá được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá trong nước, cùng đội ngũ nghệ nhân chế tác dày dạn kinh nghiệm, đã cho ra đời những sản phẩm bàn ghế đá, đài phun nước, chậu… phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của công ty có độ chi tiết tỉ mĩ, từng đường nét được chạm khắc tuyệt vời, cùng độ bền tuyệt đối theo thời gian. Hà Thiên Bảo nhận cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *