About Us

Hà Thiên Bảo

Chuyên cung cấp các loại đá trang trí, đá tự nhiên, non bộ

Sản phẩm Của Công ty Hà Thiên Bảo

Đá vàng 

sda-vang-1sda-vang-2sda-vang-3sda-vang-4sda-vang-5

Đá Tai Mèo – Trang Trí Thủy Sinh

 da-tai-meo-gia-re-2

 da-tai-meo-gia-re-4 da-tai-meo-gia-re-5

Hình ảnh đá tai mèo đẹp – Giao hàng toàn quốc . bán đá tai mèo hcm

Đá sỏi thạch anh tự nhiên : một trong những sản phẩm mới của Hà thiên bảo, đá trang trí đẹp

Đá Cuội

Đá Cuội loại đá mảnh vụn được mài tròn do gió, nước chảy, sóng biển, kích thước từ 10 – 25 mm (cuội nhỏ) đến 50 – 100 mm (cuội lớn). Theo thang trầm tích của Krumbein thì kích thước cuội nằm trong khoảng 4 đến 64 mm. Đá hình thành từ cuội được gọi là cuội kết. Các công cụ bằng cuội do con người chế tạo cổ nhất được xác định có tuổi vào thời kỳ đồ đá cũ. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm đá cuội giá rẻ

Một số hình ảnh sản phẩm đá cuội

da-cuoi-11da-cuoi-13da-cuoi-15da-cuoi-16da-cuoi-18

Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng  là một trong những loại đá, khoáng vật quý hiếm. Thạch anh có biến thể là những loại đá : màu trắng sữa và xanh da trời. Thạch anh hồng là một trong những loại thạch anh được nhiều người yêu mến và sử dụng rộng rãiVì thế để tìm kiếm các loại đá thạch anh hồng giá tốt xin hãy liên hệ với Công ty TNHH Hà Thiên Bảo để nhận giá tốt nhất thị trường. Hàng hóa sản phẩm chúng tôi vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.
ĐÁ THẠCH ANH HỒNGĐÁ THẠCH ANH HỒNGĐÁ THẠCH ANH HỒNG

ĐÁ PHẤN

Đá phấn là một trong những loại đá trần tích mềm – màu trắng, một trong những dạng đá vô tự nhiên chủ yếu chứa các ẩn tinh của khoáng vật canxi ( chiếm tới 99%) .

Đá phấn được hình thành từ những điều kiện ở dưới hải dương tương đối sâu ( tích lũy theo thời gian của phiến canxit nhỏ ( các gai vôi ) rụng ra từ vi sinh vật  được gọi là tảo gai vôi. Các bướu đá lửa và một số loại phiến đá silic thường được thấy ở trong các loại đá phấn.

Đá Corindon đã chế

Hình ảnh các loại đá Corindon đã chế tác của công ty Hà Thiên Bảo

da-corindon-2da-corindon-1

Đá corindon – Đá corindon giá rẻ

Đá Xâm thực trang trí

Hình ảnh sản phẩm Đá xâm thực – Đá trang trí non bộ sân vườn

Đá xâm thực đẹp giá rẻBán đá xâm thực

Đá Bazan

Đá Bazan tên tiếng anh gọi là Basalt : Màu xám, đen, vàng được hình thành do một số tác động của núi lửa sau khi nguội đi thì hợp thành, Đá Bazan khi chưa bị sự bào mòn của thời tiết có màu xám hoặc đen.

Đá Bazan ngày nay được sử dụng rất nhiều và đôi phần được các nhà nghệ nhân sử dụng để điêu khắc thành các hình thù trang trí khá đặc sắc và phổ biến. Ngoài ra thì đá bazan còn được sử dụng ở một số công trình bằng đá trông rất đặc biệt.

đá bazanđá bazan

Đá Vân Mây đẹp

da-van-may-2

da-van-may-1

Công ty Hà Thiên Bảo chuyên cung cấp đá vân mây trang trí , giúp bạn có thể tạo ra nhiều cảnh quan đẹp hơn trong ngoại cảnh, hay nội thất ngôi nhà.

Đá tuyết sơn

Đá tuyết sơn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ trang trí nhà cửa đến sân vườn.

Công ty Hà Thiên Bảo chuyên cung cấp đá tuyết sơn giá rẻ, đá trang trí nội ngoại thất, đá trang trí non bộ sân vườn, đá làm sân vườn,  đá làm non bộ, đá làm thác nước, đá làm cảnh, để có những công trình đẹp cho ngôi nhà bạn hãy liện hệ với chúng tôi.

da-tuyet-son-2

da-tuyet-son-1